ty le chau aTặng bạn 500 đồng để chơi miễn phí.

ty le chau aTặng bạn 500 đồng để chơi miễn phí.

ty le chau agiới thiệu trò chơi:

ty le chau a Đây là một trò chơi phiêu lưu giải đố rất thú vị. Hãy bắt đầu thử thách vượt chướng ngại vật thú vị. Bạn cần phải logic và khéo léo hơn. Bạn cần kiên nhẫn để thách thức những chướng ngại vật khó nhằn này. Hãy cho nó ăn thứ gì đó để gấu trúc nhỏ có thể sống sót.

App Name:
ty le chau aTặng bạn 500 đồng để chơi miễn phí.
loại:
Trò chơi tiền bạc
kích cỡ:
68 MB
Nhà phát triển:
joker777th
Phiên bản:
Android/IOS
Đã cập nhật:
2021-12-10 15:42
ID
 
MOD:
God Mode

ty le chau aTrò chơi nổi bật:

ty le chau a Quản lý tốt hơn hoạt động của trang trại, để trang trại phát triển quy mô nhanh chóng và thu được nhiều sản phẩm hơn;Bạn có thể thử nhiều cách thú vị để vượt qua các cấp độ, vì vậy bạn có thể hoàn thành tốt hơn việc nhảy qua các cấp độ của mình;Nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ bằng cách điều trị cho nhiều bệnh nhân khác nhau và mở khóa các thiết bị y tế tiên tiến hơn;Mỗi trận đấu là một cuộc mài giũa kỹ năng điều hành cho các cầu thủ, và chúng phải được thực hiện một cách nghiêm túc;Có nhiều hoạt động thu nhận nội dung vũ khí khác nhau, có thể hoàn thành việc sử dụng thiết bị và thể hiện tốt hơn sức mạnh tấn công của bạn.

ty le chau aTính năng trò chơi:

ty le chau a Tận dụng các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ của bạn để đối phó tốt hơn với bọn tội phạm để bị đánh bại một cách hiệu quả;Có thể có một số nhân vật dễ thương khác nhau để nhận, để người chơi có thể nhận được nhân vật yêu thích của họ để sử dụng;Vào các cấp độ trò chơi hoạt hình tại đây để nâng cấp thiết bị thể dục của bạn và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để vượt qua các cấp độ;Sẽ có những tình huống địa hình khác nhau cần người chơi đối mặt tốt hơn, tìm địa hình thích hợp và dùng búa để hỗ trợ leo trèo;

ty le chau aĐánh giá trò chơi:

ty le chau a Là một game parkour cực hay và thú vị, bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi parkour, nhiều cảnh, số lượng cấp độ lớn cho phép người chơi trải nghiệm toàn diện nhất về cách chơi parkour, đơn giản, tiện lợi, cách thức thao tác rất dễ chơi và thích hợp để giảm mệt mỏi trong thời gian giải trí.

ty le chau a

Đề xuất cho bạn